Bắt đầu từ Tình yêu

Chuyến hành trình
của Boulevard gelato

Kết nối mọi người qua những ly kem Ý thượng hạng.

Tại Boulevard, chúng tôi tin rằng những ly kem Gelato tuyệt vời có sức mạnh kết nối mọi người và văn hóa, vun đắp những khoảnh khắc đáng nhớ. Chính niềm đam mê bất tận đối với sự tinh tế và sáng tạo vô hạn của kem Ý thủ công (Italian Artisanal Gelato) đã thôi thúc chúng tôi lấy đó làm nền tảng cho các sản phẩm của mình. Hơn cả việc sử dụng nguyên liệu Ý thuần tuý, Boulevard trân trọng và tìm hiểu sâu sắc về kỹ thuật làm kem Gelato truyền thống của Ý, cùng những bí quyết tinh tế trong từng công thức. Chúng tôi kết hợp chúng một cách khéo léo với kiến thức sâu sắc về kỹ thuật làm kem Gelato và sự tỉ mẩn tạo nên những hương vị độc đáo. Bằng cách kết hợp tinh hoa ẩm thực Ý với sự đa dạng của nhiều nền văn hóa khác nhau, Boulevard mang đến cho bạn một bản giao hưởng hương vị độc đáo. Mỗi ly kem không chỉ là sự tôn vinh nghệ thuật làm kem Ý mà còn phản ánh sự phong phú của ẩm thực thế giới. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc mang đến những ly kem Gelato thơm ngon, mát lạnh. Boulevard còn mong muốn xây dựng nên những sợi dây kết nối giữa mọi người, lan tỏa niềm vui và hạnh phúc đến cộng đồng.

Boulevard – Hơn cả một ly kem, đó là hành trình kết nối mọi người!

Chúng tôi tin rằng
chất lượng là cách duy nhất để đạt đến sự hoàn hảo

Sự hoàn hảo chỉ có thể đạt được bằng cách bắt đầu thông qua chất lượng và chất lượng là nguyên tắc cốt lõi suốt quá trình phát triển của chúng tôi. Trong quá trình sản xuất, Boulevard Gelato luôn nhất quán với nguyên tắc chỉ sử dụng 100% các nguyên liệu nhập khẩu từ Ý và nguyên liệu đặc sản vùng miền trên khắp cả nước được tuyển chọn và đo lường theo truyền thống một cách nghiêm ngặt và kỹ lưỡng. Và sau đó làm việc theo các quy trình bảo vệ môi trường, công thức được đầu tư nghiên cứu tạo ra những hương vị độc đáo, sáng tạo phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Hành trình lan tỏa nụ cười

Tại Boulevard, chúng tôi luôn nung nấu một sứ mệnh: mang đến cho tất cả mọi người trải nghiệm “Wow” – sự ngạc nhiên đầy thú vị, niềm vui sướng tột độ và cảm xúc hạnh phúc lan tỏa. Hơn cả những ly kem Ý thượng hạng, Boulevard mang đến những trải nghiệm độc đáo, khiến bạn phải trầm trồ và tự hào. Với tham vọng trở thành nhà cung cấp kem Ý cao cấp hàng đầu, chúng tôi không ngừng nỗ lực để nâng tầm trải nghiệm. 

Mỗi ngày, Boulevard luôn nỗ lực làm việc với niềm đam mê và tình yêu để tạo ra những hương vị độc đáo, chia sẻ những cảm xúc tích cực. Niềm vui của Boulevard chính là được nhìn thấy nụ cười hài lòng trên môi khách hàng khi thưởng thức những ly kem ngon, mát lạnh. Boulevard tin rằng, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần cống hiến, nụ cười “Wow” sẽ lan tỏa đến với tất cả mọi người.