đối tác KInh doanh

Trở thành đối tác
của chúng tôi

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hợp tác phân phối các sản phẩm gelato có chất lượng cao, uy tín.

đánh giá của khách hàng

5/5

5 / 5

"Một tiệm kem gelato chất lượng tại Đà Nẵng. Quán có không gian rộng rãi và view ngắm đường phố cực kì chill luôn. Mình rất mê bingsu ở đây, recommend mn thử các vị bingsu tan chảy của quán. Vừa đẹp mắt mà ăn thì siêu mê luôn ấy. Nếu ghé Đà Nẵng thì ko nên bỏ qua quán này nha"

Labo bingo
Labo bingo

"Không gian quán rộng rãi, có điều hoà, rất thoải mái khi đi cùng gia đình, bạn bè. Tầng 2 tầng 3 có view cửa kính ngắm trời rất đẹp luôn, món ăn ở đây siêuu ngon nhưng vẫn thích nhất là banana croffle, kem gelato thì pistachio ngon lắm nha "

kim thanh
kim thanh

"Quán có không gian 3 tầng , có trong nhà lẫn ngoài trời , ở đây chuyên về kem , ngoài ra còn có các thức uống đa dạng khác như cf , bánh , bing su cũng rất ngon , thêm 1 điểm cộng là nhân viên nhanh nhẹn , thân thiện , địa điểm phù hợp cho gia đình có con nhỏ , chăc chắn sẽ quay lại"

anh tran
anh tran

Customer

"Bingsu và gelato ở đây chắc là chất lượng nhất ở ĐN rồi. Menu nhiều món, giá thì hơi cao một chút nhưng đi đôi với chất lượng. Mình chỉ đánh giá cao gelato và bingsu, nước uống thì mình thấy bình thường, chưa được ngon lắm. Không gian ổn, thoáng."

Thúy Vy Nguyễn Huỳnh
Thúy Vy Nguyễn Huỳnh

Customer