Hơn cả sự thưởng thức, đó còn là cả một hành trình trải nghiệm hương vị Việt Nam tinh tuý trong món tráng miệng lừng danh nhất thế giới – kem gelato. 

Gói trọn thức quà thiên nhiên

Từ Nam chí Bắc trải dài trên khắp mảnh đất hình chữ S, đâu đâu cũng được thiên nhiên ưu ái ban tặng những thức quà quý từ nông sản.

Chúng ta đều hiểu rõ quá trình từ những hạt giống bé nhỏ đến cây sai trĩu quả gắn liền với nụ cười, với sự cần mẫn, nỗ lực dung dưỡng và cả tình yêu bền bỉ của người nông dân.

Những quả dâu tây đỏ mọng, những trái xoài vàng ươm, dừa ngọt lịm, mãng cầu gai xanh mướt và cà phê đậm đà từ vùng đất cao nguyên,… tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp và phong phú. Bởi lẽ đó, Boulevard Gelato mang trọn vẹn tinh hoa nông sản để làm nên vị kem gelato nguyên bản.

Sự kết hợp đầy sáng tạo

Từ nguồn nguyên liệu đặc sản, Boulevard đặt trọn tâm huyết vào dòng kem sorbet và gelato chuẩn công thức Ý, tất cả đều được sáng tạo bằng sự tỉ mỉ và tinh tế nhất. Từ những trái dâu tây chín mọng được lựa chọn kỹ lưỡng ngay tại vườn, Boulevard mang đến cho bạn hương vị kem dâu tây thơm ngon tuyệt vời, cực kỳ tươi mát.

Những trái xoài Cát Chu vàng ươm trong từng muỗng kem sorbet chua thanh, ngọt dịu cũng chiếm vị trí “anh cả quốc dân” được lòng rất nhiều thực khách.

Trái cây đúng mùa, kem ngon đúng vị

Boulevard cũng nương theo mùa vụ của từng loại trái cây để liên tục đổi mới vị kem. Vào độ tháng 5, tháng 6, trái cây nhiệt đới lên ngôi như Sầu Riêng, Dừa, Mãng cầu, Chuối, Chanh Dây. Boulevard cũng trình làng các vị kem ngon chuẩn chỉnh, thơm nức mùi Sầu Riêng, ngọt ngào vị kem Dừa hay cho ai yêu thích sự kết hợp có thể thưởng thức sorbet Chuối Chanh Dây.

 

Muốn đi xa phải đi cùng nhau, đó là lí do mà Boulevard tiên quyết mang nông sản Việt đưa vào hương vị kem gelato, tạo nên sự gắn kết qua từng muỗng kem ngon. Hơn cả sự thưởng thức, đó còn là cả một hành trình trải nghiệm hương vị Việt Nam tinh tuý trong món tráng miệng lừng danh nhất thế giới – kem gelato.