CÙNG BOULEVARD VUI TIỆC THIẾU NHI VỚI PARTY BOX “NGON XINH YÊU” TẶNG BÉ

Tuổi thơ của con còn niềm vui nào to lớn hơn được thưởng thức những viên kem đầy màu sắc, mát lạnh và ngọt ngào 😋 Tưng bừng đón Ngày của Bé với ý tưởng quà tặng 1/6 vô cùng đặc biệt của nhà Boulevard 🤔

Cùng đoán xem năm nay Boulevard tặng các bạn “nhí” bất ngờ gì trong mỗi chiếc hộp 𝐏𝐀𝐑𝐓𝐘 𝐁𝐎𝐗 nhé!

🍨 Chiều lòng con yêu với hơn 30 vị kem Gelato chuẩn Ý & Sorbet trái cây tươi

Để con đắm chìm trong tình yêu kem với hơn 30 vị kem ngon tít mắt. Kem Gelato sánh mịn, dẻo thơm, giữ trọn hương vị trái cây bản địa tươi ngon và nguyên liệu đặc trưng độc đáo.

Nếu con hảo ngọt, Ba Mẹ đừng bỏ qua các vị cổ điển truyền thống như socola đen, vani, dừa hay phô mai. Nếu con yêu thích vị chua thanh ngọt dịu thì các vị kem Sorbet là lựa chọn hoàn hảo nhất. Boulevard sẽ “chiều lòng” mọi khẩu vị của con!

🥰 “Cưng hết nấc” với giao diện bắt mắt, sáng tạo

Boulevard tận dụng hộp giấy thân thiện với môi trường, thiết kế trẻ trung, bắt mắt, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Thiết kế bao bì là điều mà Boulevard ưu ái nhất để tạo nên những thành phẩm không chỉ khiến các bé thích thú khi cầm trên tay mà đến người lớn cũng phải trầm trồ vì sự tiện lợi, tinh tế của nhà Boulevard.

🌟 Đặc biệt hơn với 3 hộp topping sốt đi kèm: Sốt vị Caramel béo ngọt đậm đà – Sốt vị Chocolate truyền thống hảo hạng – Almond Crunch giòn rụm thơm phức, càng ăn bé càng thích mê!

Ngon xinh yêu thế này, chốt đơn ngay PARTY BOX để làm quà tặng cho các thiên thần nhỏ nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 nha Ba Mẹ ơi!! ❤️❤️❤️