CÂU CHUYỆN BOULEVARD

BOULEVARD
SUPREME IN QUALITY

HÀNH TRÌNH BOULEVARD GELATO

Chất lượng bắt nguồn từ đam mê !

Câu chuyện bắt đầu từ năm 2014 tại dải đất miền Trung nối 2 đầu đất nước, con người chân chất, cởi mở, thấm đượm tình yêu. Từ niềm đam mê mãnh liệt với cái đẹp, tình yêu với những vị kem ngọt ngào, tuyệt hảo đầy quyến rũ đã thôi thúc chúng tôi ngày đêm nỗ lực mang đến những sản phẩm Kem Ý thượng hạng và chất lượng, thương hiệu Kem Ý Boulevard Gelato đã ra đời.  

 

Chúng tôi quan niệm rằng “Chất lượng khởi nguồn từ đam mê”, niềm đam mê của chúng tôi trong việc tạo ra những hương vị hoàn hảo và kết cấu kem tươi nhất chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất là những điều cốt lõi đã làm nên sự khác biệt của thương hiệu Boulevard Gelato. Đó là một hành trình dài và kỳ diệu: Từ việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu hảo hạng từ nước Ý xa xôi đến việc chọn lọc các vùng nguyên liệu đặc trưng từ khắp vùng miền trên đất nước. Mọi quy trình từ khâu xác định vùng nguyên liệu, kiểm định chất lượng đầu vào, khâu sản xuất chế biến cho đến thành phẩm đều được kiểm soát nghiêm ngặt, 100% không phẩm màu, chất bảo quản, tuân thủ mọi tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm., mang đến những hương vị kem thuần khiết, chuẩn vị. Không dừng lại ở việc sản xuất Kem Ý truyền thống, Boulevard Gelato luôn sáng tạo không ngừng để cho ra đời hàng trăm tác phẩm kem mới lạ, đột phá và có tính mỹ thuật cao.

 

Boulevard Gelato mong muốn mang đến cho tất cả thực khách Việt Nam cũng như du khách nước ngoài có cơ hội thưởng thức hương vị cân bằng hoàn hảo và niềm đam mê thực sự cho dòng sản phẩm kem Ý thượng hạng, Boulevard Gelato đã không ngừng nỗ lực, giới thiệu đến các đối tác phân phối với nhiều hình thức sản phẩm dịch vụ khác nhau. Chúng tôi tự hào luôn có mặt trong các ly kem đẳng cấp tại những bữa tiệc sang trọng của thượng khách trong các nhà hàng, khách sạn hàng đầu Việt Nam.

tầm nhìn & nhiệm vụ

Mang đến cho tất cả mọi người trải nghiệm “Wow”, lan tỏa cảm xúc.

Hơn bất cứ điều gì, chúng tôi muốn tạo ra những sản phẩm, những trải nghiệm mà khiến cho nhân viên và khách hàng của chúng tôi phải tự hào. Điều đó không ngẫu nhiên xảy ra, chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng những trải nghiệm của bạn là tuyệt vời nhất. Mang đến cho tất cả mọi người trải nghiệm “Wow”, lan tỏa cảm xúc.

 

Tham vọng của chúng tôi không chỉ đơn giản là “Một cửa hàng kem tuyệt vời”, mà chúng tôi có một tầm nhìn cao lớn hơn thế nữa – Là trở thành nhà cung cấp Kem Ý hảo hạng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời đến mọi nhà.

 

Hàng ngày, hàng giờ chúng tôi không ngừng luôn nỗ lực làm việc, dùng niềm đam mê và tình yêu để tạo ra những trải nghiệm “Wow”, chia sẻ những cảm xúc.

“WOW” diễn tả sự ngạc nhiên đầy thú vị, một trải nghiệm có thể khiến trái tim bạn nhảy múa, đem lại nguồn năng lượng tích cực dồi dào và một tinh thần hứng khởi.

 

Niềm phấn khích và năng lực tích cực đó chính là một bước lớn đưa bạn đến cảm giác “Hạnh Phúc”.

Những hương vị được tạo ra từ niềm vui, vui vẻ khi phục vụ, thoải mái khi thưởng thức. Thành quả của việc mang đến những “Trải nghiệm Wow”, chia sẻ hạnh phúc là nụ cười hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Chỉ cần chúng tôi không ngừng lặp lại từng bước nhỏ thế này thôi thì chúng tôi tin chắc rằng nụ cười sẽ được lan tỏa đến với tất cả mọi người.

giá trị cốt lõi

Chúng tôi tin rằng chất lượng là cách duy nhất để đạt đến sự hoàn hảo

Sự hoàn hảo chỉ có thể đạt được bằng cách bắt đầu thông qua chất lượng và chất lượng là nguyên tắc cốt lõi suốt quá trình phát triển của chúng tôi. Trong quá trình sản xuất Boulevard Gelato luôn nhất quán với nguyên tắc chỉ sử dụng 100% các nguyên liệu nhập khẩu từ Ý và nguyên liệu đặc sản vùng miền trên khắp cả nước được tuyển chọn và đo lường theo truyền thống một cách nghiêm ngặt và kỹ lưỡng. Và sau đó làm việc theo các quy trình bảo vệ môi trường, công thức được đầu tư nghiên cứu tạo ra những hương vị độc đáo, sáng tạo phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.